Chào mừng quý vị đến với Website của Lê Thanh Hải.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Bài viết > Hình ảnh hoạt động >

Lễ khai giảng năm học mới

  Theo đúng  kế hoạch của Sở giáo dục đào tạo nghệ An và hướng dẫn của phòng giáo dục Đào tạo nam Đàn, Sáng ngày 5 tháng 9 trường Tiểu học Nam Thanh đã tổ chức ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường và lễ khai giảng năm học 2009-2010 một cách trang trọng tưng bừng.

 Về dự lễ khai giảng có đầy đủ đại diện Đảng uỷ, chính quyền và các ban ngành đoàn thể địa phương, Gần 100 học sinh lớp 1đươc bố mẹ cùng cô giáo chủ nhiệm dẫn đi với những bộ quần áo đẹp nhất, tay cầm nơ hoa vẫy chào từ từ tiến vào lễ đài cùng với âm thanh rộn ràng của trống, tiếng vỗ tay đều theo nhịp và lời hát thân thương đầy cảm xúc : bài hát ngày đầu tiên đi học được phát ra từ giọng hát của cô giáo dẫn chương trình làm cho tất cả mọi ngời đều trào dâng một cảm xúc mãnh liệt. Các em đã được thầy hiệu trưởng cùng các bác lãnh đạo địa phương xuống trao quà tận tay và chúc mừng.

 Sau bài diễn văn khai giảng là hồi trống khai trường dòn tan, dõng dạc đươc cât lên từ chiếc trống mới toanh đã được trang trí đẹp mắt đón chờ ngày khai giảng. những tiết mục văn nghệ đã được các em chuẩn bị công phu có dịp thể hịên. Những tràng pháo tay nhiệt tình đã ghi nhận sự cố gắng của các em và làm cho bầu không khí ngày khai trường thêm hân hoan náo nhiệt.

 Đại diện Hội khuyến học xã cùng công ty "Con heo vàng" Nghệ An đã kịp thời có mặt để trao những món quà vô cùng ý nghĩa cho những học sinh nghèo vượt khó.

 Kết thúc phần lễ hội, Đại biểu cùng với CBGV nhà trường cũng đã dành một thời gian ngắn để tọa đàm trao đổi nhân dịp khai giảng.

Một số hình ảnh về lễ khai giảng năm học 2009-2010 của trườngTH Nam Thanh:

hnh_nh025_500
Công ty " Con heo vàng" trao 20 suất quà cho HS nghèo vượt khó.
hnh_nh022_500
Hội Khuyến học xã trao quà HS nghèo vượt khó.
hnh_nh024_500
CBGV nhà trường dự khai giảng.
hnh_nh026_500_01
Quang cảnh chung.

Nhắn tin cho tác giả
Lê Thanh Hải @ 15:20 03/10/2009
Số lượt xem: 298
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

NHẠC YÊU THÍCH